asking

Paano po ba dapat gawin para magpantay breast ko. Breastfeeding po kasi ako. Di masyado magatas right breast ko. Sa first baby ko pa ganto. Sa second baby ko ngayon, ganun pa din. Patulong po

1 Reply

Try to still suggest kay baby ang right breast kasi nagrereact normally ang mamary glands natin kapag may naglalatch na baby so the more na may naglalatch sa breast, mas malaki chance na magincrease ang supply.