Ask about Breast feeding mom

Hello po Goodevening , may tanong po ako kasi Breast feed po ako sa baby ko 1year and 4months Old , hindi po kasi niya dinedede yong sa left side ng breast ko , So maliit na po siya di gaya po ng sa Right side kong saan siya lagi nag dedede , Babalik pa kaya to sa dati ? Or ano po kailangan gawin po para po magpantay . Thankyou po sa sasagot 🤗#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

babalik sya sa dati pag tumigil ka na magpadede. saken rin malake ang isa