..

Paano po ba bumaba ung tyan? 37 weeks na po ako pero mataas pa din tyan ko. Thank you

19 Replies

Exercise ka tuwing madaling araw. Ako nga 37 weeks tyan ko dati d pa bumababa ung tyan ko hanggang sa mag 39 weeks sya 40 to 41 weeks dun na bumaba at un nga 41 weeks ako nanganak.

Lakad lakad daw .. aq 39 weeks hopefully nadagdagan na open ng cervix ko sa tyesday balik ko sa ob.. last monday 1 cm pa lng aq

Squatting sis..tas lakad lakad. Pra mapabilis po ang panganganak nyo.

39weeks din ako...mataas pa din i.e ako knina ni OB

Maglakad lakad ka na. Pray and eat healthy foods.

Lagay ka bigkis , tpos lakad lakad ka.

Lakad lakad po tas exercise po

More lakad at squat momshie!

Lakad lakad po para bumaba.

Squat