Labor.

Paano po ba ang sakit ng naglelabor.. next month manganganak nako, natatakot padin ako FTM at wala ako idea kung kaya koba ang sakit .. paano at ano ba ang pakiramdam?😢

9 Replies

mag ka iba naman po bawat labor ng mga mommy. merong parang wala lang meron ding 2 cm palang masakit na. kaya mo yan mommy I know wala ka ng hindi kakayanin para kay baby ganyan din ako dati excited ako mag labor. pero ng nasa actual na ayaw ko nang umulit manganak hehehe