Labor.

Paano po ba ang sakit ng naglelabor.. next month manganganak nako, natatakot padin ako FTM at wala ako idea kung kaya koba ang sakit .. paano at ano ba ang pakiramdam?😢

9 Replies

Same mommy. Sa november na din ako. Sabi po nung kaibigan ko naiiyak na daw po siya non sa sobrang sakit pero pinipigilan daw siya ng magulang niya na umiyak kasi baka manghina lang daw po siya lalo pag umiyak 😂 goodluck po satin mommy!! Kaya natin to. Isipin nalang natin after ng sakit na mararamdaman natin mayayakap at makakasama na natin si baby 🥰

Para sakin mas masakit nga ang labor kesa sa mismong panganganak. Para kang may dysmenorrhea na 10x yung pain. Para kang natatae as in. Pero wag ka matakot. Think of happy thoughts while still staying focused sa mga nangyayari sayo. Isipin mo si Baby, you have to stay strong at madeliver mo sya ng maayos. Kaya mo yan! :)

mag ka iba naman po bawat labor ng mga mommy. merong parang wala lang meron ding 2 cm palang masakit na. kaya mo yan mommy I know wala ka ng hindi kakayanin para kay baby ganyan din ako dati excited ako mag labor. pero ng nasa actual na ayaw ko nang umulit manganak hehehe

Iba iba naman po ang experiences ng bawat mommies sa labor. Depende din sa level ng pain tolerance mo so wag ka magbase sa experience ng iba kasi lalo k lang matatakot. Basta lakasan mo lang loob mo and kapit kay God na maging safe kayo ni baby. Goodluck!

kaya natin yan mommy,same tau mommy malapit n Nov.pagkalipas ng isang buwan,,Dios ko.loobin sana mkaraos tau ng maayos...stay safe po sa lahat..

mommies 1 to 8 cm dipa masakit.masakit 9 to 10 cm na. 3 days palang ako galing manganak sa baby boy ko 😊😊😊

Mas masakit labor mami. Pero kakayanin mo naman! Pagnkita mo na si baby wala na yung sakit

Wag ka matakot. Masakit oo pero kaya naman.

thanks mga momshie ..