Paano po Ang proper hygiene ng pag gamit ng feminine wash na gyne pro f1st time kopo Kasi mag use

1 Reply

May instruction dun sa box nya tsaka sa bottle. Pero ako 2x a day ko to ginagamit After ko mag poo2x at bago matulog. Tas pag maliligo alternate kasi ako maligo dahil tamad. Kaso di kasi mabula yan kaya mag palit ako agad ng ph care. Pag mag wiwi ako bidet tas tissue lang. Pero may nabasa ako dito sa app every after wiwi nila ginagamit di nila yun siguro iwas din panghi

Related Articles