Feminine wash

Ano pong pinakamaganda at pinakamabisang feminine wash sa may uti? I am 8mos. Preggy. As of now gyne pro ang gamit ko. Any recommend po? TIA.

31 Replies

Aq d aq gumagamit ng kaht anong fem wash gamit q is ung mga pang baby na body wash like nung nivea baby wash or dove baby and jonhson baby bath na mga png newborn ang ginagamit q kc super mild lng tlga yan hnd po kc advisable gumamit ng fem wash everyday

Gayne pro din ginagamit ko. 2weeks 2x a day and after maka 2weeks every other day na gamit ko 2x a day pa din. Sabi sakin ng ob ko.

Mag stick ka na po sa Gyne pro. 'yan lang po ni-recommend ng Ob ko sa St. Luke's. 'wag daw po gagamit ng iba e.

di po ako nahiyang sa gyne pro. parang dyan pa nga ako nag ka uti mamsh

Okay na yang ginagamit mo momsh. Or if you want pwede nmn Betadine wash.

Ok npo yang gyne pro yan dn po bngay xken ng ob ko herbal po kc xia

Betadine po,Ma'am.pinakabest na feminine.

Betadine .. Pero water ok lng nmn ... Pra mas safe

Okay na po yung gynepro yan din po suggest ng OB ko

johnson baby soap po ang akin mild lang po sya ...