Paano ninyo sinasabi or pinapramdam kay hubby pag gusto ninyo makipag make love? Nahihiya kasi ako magsabi.

104 Replies

Kyah. Nakakaaliw yung comments. Ang kukulit HAHA, Mas malandi kasi sa akin c hubby kaya minsan sya na lahat HAHA landi talaga. Pero syempre pag sarap na sarap tulog nya tapos gusto ko, Ipapatong ko lang legs ko kay JunJun with matching naka undies lang para feel na feel nya skin ko tapos rub2 konti and boom! Gising na si Junjun and Fight fight na si hubby. HAHA kuleeet! Anyway, Try mo touch2 dib2 up to down there. Bet nila yun hihi 😘