Paano ninyo sinasabi or pinapramdam kay hubby pag gusto ninyo makipag make love? Nahihiya kasi ako magsabi.

104 Replies

last do nmn ni hubby secnd month ni baby tpos ng stop kmi😁natakot ako bka masundan lalo ngtry kmi ng widrwal uli kc dpa kmi nkgmt ng condom.ngaun bnibiroq si hubby na dnba nia kelangan.😁ssgot sia ng kailangn din😁sbq bli kna ng condom😁saka ndw pag may 😁pera na sia😁so until now waley pa ulit😁.hinahrotq si hubby kiss and hug😁alm nmn na nia pag ganun😁matic