Paano ninyo sinasabi or pinapramdam kay hubby pag gusto ninyo makipag make love? Nahihiya kasi ako magsabi.

104 Replies

Pag nasa bed na kami nagpapahug ako ng nakatalikod tapos irurub ko ung butt ko sa kanya.

4y ago

Haha did that too.

Tinataas baba ko ung dlwang kilay ko ganun kc sign q sa knya noon pa ee🤣🤣

im asking f he want to take a bath together..😂cmpre like nila un..para fresh

Ihagis mo sa kanya ang underwear mo. He should know how to read signs hahaha.

,, buti asawa ko palagi, ung nagaaya, pero hindi sa salita,, sa kilos 😂

tapping my finger 2 times parang kalabit 😂 that's sort of our code haha

telepathy lang kami ng asawa ko 🤣 alam nia na yun kaya wala ko sabihin

Ahm nilalambing ko sya lagi tapos sasabihin nyang mahal nya ako yun lang.

nirurub ko yung buhok sa may pusod nya banda tapos dudukot na. hahhaha..

Enjoy na enjoy ako sa comment ang dami kong natutunan😂😂😂✌️