Paano ninyo sinasabi or pinapramdam kay hubby pag gusto ninyo makipag make love? Nahihiya kasi ako magsabi.

104 Replies

wag Kang mahiya momsh sakyan mo nlng dretso😂🤣Alam na nya un😂

just say it, straight to the point. hubby mo sya. no need na mahiya.

Next time na you want to have sex do the first move by kissing😘

Asos nahiya pa. Pavirgin ka te ? hahahaha hawakan mo agad ang titi

safe po b sa baby sa loob pag nag make love Kay hubby Hindi withdrawal?

4y ago

Preggy na po kayo, di na need mag withdrawal. Safe po si baby basta po di kayo maselan magbuntis at wag na po kayo masiyado mag hard .

ako tinatanong ko c hubby kung gusto nya ba....haha😅😅😅

Inaakit ko! Hahahah minsan gusto rin nila yung nilalandi sila e

Natatawa ako sa mga comments mga mamshies 🤣🤣🤣 kukulit

Ay Ako niyan hawakan ko agad Para wala ka wala 🤣🤣🤣

Nako. Sleep lang kayo patay ang ilaw. Ayan na. 🤣🤣🤣