Paano nabago ang buhay nyo mga mommy and daddy simula noong dumating ang mga anak nyo ?

7 Replies

For me simula nun dumating yung daughter to, kusa kong tinigilan yun pagbabarkada and pag gastos ng sariling luho peo syempre di naman yun sobrang wala ka na sa sarili mo. kasi pag nagmatured na ang isang tao marami na sya maiisip tulad ng "bbili sana ko ng overated na sapatos pero pang ipon ko na to sa baby ko" btw I am a young father and ngayon ngayon pa lang kami nakakaluwag ng partner ko.