YUNG AKALA MO IS 8 WEEKS AND 5 DAYS NA SI BABY PERO NUNG NAGPA ULTRAAKO IS 6 WEEKS AND 1 DAY PA SYA.

SINO PO DITO NA NAKARANAS NG GANITO😅 NAPAHIYA AKO KAY DOC. PAG TANONG NYA ILANG MONTHS NA SI BABY😊😅#1stimemom #pregnancy

YUNG AKALA MO IS 8 WEEKS AND 5 DAYS NA SI BABY PERO NUNG NAGPA ULTRAAKO IS 6 WEEKS AND 1 DAY PA SYA.
2 Replies

Ako same tayo. Nung nag pa check up naku nakita sa ultra sound 6 weeks lng pala si baby september labas ng baby ko❤️

ok lng po yun mommy .. mas accurate tlaga yung TVS ultrasound. ako kc ngkataon na sakto ung bilang ko at TVS ultrasound.