4 months pregnant

PaanO malaman na nakunan Ang 4 months ..need ba mag spotting or duguin .?

3 Replies

Meron tinatawag na missed miscarriage, yun yung no signs at all na miscarriage na pala nangyari sayo. No spotting or bleeding pero nawalan ng hb si baby mga ganon instances. Kung gusto mo maconfirm kung nakunan ka or not consult an Ob para macheck and makapag request siya ng ultrasound. ultrasound lang ang makakasagot ng fetal cardiac activity ni baby

2y ago

cge pO ma'am ..na trauma Kase ako nakunan ako first baby pang second na ito yung una walang heartbeat..medyo pricey Ang ultrasound pero gawan ko nalang paraan

Check up po. Ultrasound ganyan.

2y ago

cge pO salamat

Sa ultrasound