Gender

Pwede na ba malaman ang gender ng baby ko? 4 months pregnant here.

25 Replies

17w and 3d ako sa estimated ng ultrasound nakataas pa paa ng baby ko pero malabo pa rin sa screen. Ewan ko ba kung nag effort ba yyng nag ultrasound sakin.

18weeks nagpaultrasound po ako. Kaso 60% girl palang po sya. Di pa totally sure. Kaya papaulit po nmin pag 7months na si baby.😊

Baka hindi pa accurate momsh! 5-6 months better view po lalo na kung nakaharap si baby kapag nag ultrasound 😉

kpg 6months na mommy baka kc kpg mxdong maaga pa eh di mgpakita c baby ng gender nya.

Pwede po. Ako kasi 4 mos nung nalaman ko gender ni baby and accurate naman po sya.

yes mamsh..ako 4months nka pg paultrasound my gender n and its a baby boy.😊

S iba 4mos nkikita n eh peo mas ok qng 6-7mos.. Pra mas sure..

Yes po. 3D or 4D ultrasound.. pricey nga lng po hehe

Yes pwede na po pro depende yan sa position ni baby

much better kung intayin mo na mag 5 months :)