Hi mga mommies

Paano malalaman pag tulog na tulog na si baby? Lagi nagigising pag ilalapag ko na huhu

2 Replies

kapag binaba ko si baby, hindi ko muna tinatanggal ang braso/kamay ko. kapag mahimbing na ulit sia, unti unti kong tinatanggal ang braso/kamay ko. kapag gumalaw, lalagyan ko ng unan sa ilalim ng legs nia, kunyari ay braso ko.

Ganyan din ang baby ko kaya kapag nilapag ko na siya tinatap ko yung legs niya para hindi siya magising.