Palatandaan na nilabasan ang babae

Paano malalaman pag nilabsan na ang isang babae?

16 Replies

Nilabasan? Ano lalabas sa babae? Hehe or you mean pano malalaman pag nag orgasm. ? Same sa lalaki n nanggigil tpos mag rerelax din after.

Mararamdaman mo man yan mam, pag don kana sa point na nang gigil kana at may something na pakiramdam sa puson mo 😅

3y ago

di naman babae yung nagtanong

same lang ata Kasi acdg to my experience pag Sinabi mo na bilisan nya Its means lapet ma din sya hahaha

Base my experience Nangingibig ako tas Nakikiliti. ibig sabihin non Satisfied nako.

normal lang ba na hindi labasan ang babae? hehe

8mo ago

ibig sabihin bitin ✌️✌️ di nakuha ni lalaki un kiliti ni babae

S