Blood clot

Paano malalaman kung na miscarriage. I bleed kasi tas may lumalabas ma blood clot saken.

2 Replies

Please advise your OB immediately, mommy. Nagbleeding ako during my 1st tri, pumunta agad ako sa ER. Unfortunately, I was diagnosed with threatened miscarriage. Kaya best if sabihan mo na agad yun OB mo pra sa safety niyo ni baby.

4y ago

Hi momsh nong nagbleed po kayo kumusta po? Nasave po ba si baby niyo?

if hindi nyo pa po due, medyo alarming po yan. check with OB n po