SSS Maternity Benefit

Paano maka avail ng SSS benefit? At kailan dapat may contribution kung ikaw ay isang Voluntary Member? #pleasehelp #advicepls #1stimemom #sss #maternitybenefit

1 Reply

Depende po kung kelan kayo manganganak. Sa case ko po, June 2021 so dapat po may at least 3 contributions ako mula January to December 2020 para magqualify.

3y ago

Kung tama po, dapat at least may 3 contributions po kayo From July 2020-June 2021 po.