How to be Healthy

Paano maging healthy si baby sa loob ng tiyan ☺15 weeks pregnant, ano dpat kainin po para mag gain ang weight po nmin.

10 Replies

take your vitamins, inom regularly ng milk nyo ni baby, wag kakain ng junk foods (9months lng nman..) tapos aside from your vitamins, gawin mo rin vitamins yung fruits, dpat araw araw meron, maski isa.. tapos veggies... syempre meats, wag lng everyday ang fried.. all worth it yan mamshie pag labas ni baby mo na healthy sya.. ..yung baby boy ko, 9months na, sobrang kulit, pero maski isang beses di sya nagkasakit 😊👶🏻

Take ur pregnancy supplements po .. sundin ang advice ng ob .. kumain ng nararapat at masustansyang pagkain ..

Fruits , Veggies , Fresh fish , meat . Iwas sa mga fast foods tapos more more water 😊

Eat fruits and veggies everyday

Fruits,veggies and water po..

Meron po dito mismo sa app. Para malaman na rin ang mga pwede at hindi pwede. 😊

Fruits and vegetables po. Fish n rin po at meat. Bawal po sa taba, mga frozen.

kaen ka po ng mga masusutansya tas prutas tas take ka mg vitamins

Vitamins gatas eat healty foods drink lots of water para healthy

Take your vitamins. Tapos kain ka ng gulay at prutas. Iwasan mo na lang po uminom ng softdrinks at matatamis.