pampalaglag

paano mag abort ng 2buwan

75 Replies

Kapangalan pa nman kita. 😩 I suggest dont do it pagsisihan mu yan. It took me 3 MC to have a child. You are lucky enough to be a mother of that child 🙏

Paano mo naiisip na pumatay ng walang kamuwang muwang sa sinapupunan mo??? Dugo't laman mo ang nasa tyan mo te... Kilabutan ka sana sa iniisip mong gawin...

Siraulo kaba? Sayang saya ka nung ginagawa nyo yan tas nabuo gusto mong ipalaglag isipin mo nalang yung mga gustong magkaanak!! Makonsensya ka!

Mag sesex kayo tapos pag may nabuo papatayin niyo. Mga walang puso. Sana d nalang kayo nagpakasarap diba kung balak niyo din pala pumatay

Daming gustong magkaroon ng anak tapos ikaw ipapalaglag mo lang. Kilabutan ka naman sa sinasabi ko pinapatulog kaba ng konsensya mo?

Untog mo ulo. Kinulang ka sa aruga ng magulang mo. Kupal ka! Bubuka-bukaka ka tapos ngayon papalaglag mo.😤

Sira ulo.. usapang nanay d2 .. hndi usapang kung papa ano pumatay nang nang bata.. hndi ka man lng na hiya..

Nagpapa-pansin lang yan.. kung ayaw mo ng baby bakit ka nagdownload ng "the Asian Parent". Duh.

Te, sana ang tanung mo nalang is kung pano patayin sarili mo hndi yung mag abort ng bata. Iyot pa more.

here oh ! nabasa ko sana makaisip ka di lahat ng gusto mabuntis nakukuha agad blessing yan gaga ka !