philihealth

Paano Kung may sarili akong philihealth no# Kaso Wala pang hulog simula nung kinuha ko Yun Kasi ggmitin ko Sana Yun sa work .Ang problema Hindi na ako natuloy magaapply...pero ung asawa ko meron din magagamit ko ba ung philihealth nya kapag nanganak ako ngun June .kasal nmn kami.anu Kaya requirements sa ospital para makaless NG bill kahit paano.salamat sa tugon.

1 Reply

Yes pwede mo magamit ung kay hubby.. dalhin mo lng ung marriage cert mo pra proof n kasal kau.. kng gsto nyo po maka less, wag po kau s private hosp.. pwede kau sa lying in bsta hindi high risk ang pgbubuntis.. ask mo n rin kng accredited sila ng philhealth..

4y ago

cS ksi ako sa 3rd baby ko ..tpos ngun may diabetic nmn.ska sobrang laki na ni baby ..36 and 2 days na ung tummy ko.