totoo ba ito guys?

paano kung mababa ang sperm count kasi watery pwede ba mamatay ang sperm cell habang lumalangog kaso hindi sya healthy sperm ?

totoo ba ito guys?
1 Reply

namamatay ang sperm kapag sa loob sya nilabasan then acidic ka tendency papatayin ng acidity mo ung mga sperms hindi sila lahat makakalangoy pataas based sa pic tama naman sya na ung iba kapag tumayo ka tatagas tlga palabas ung iba nakalangoy na pataas. Pano malalaman kung mababa ang sperm ng asawa mom mg pa sperm count test sya sa ospital don mkkta un sa result ng test. Mabilis mamatay ang sperm kung hindi naman sa loob pinutok. Walang nabubuntis sa pamamagitan ng finger. Based on my OB. Kaya dapt if gusto mg baby at may problema ang lalake sa sperm sa doktor ang punta may kakilala ako years na sila ngttry naumay na ung asawa nya kakainom ng gamot pampataas ng sperm until now wala silang baby. Ang asawa ko gnyan din kulang sa sperm tas ako acidic ninormalize ko muna ung acidity ko habang ngpapataas ng sperm ang asawa ko. in 2 mos buntis ako.

1y ago

hi momsh, sana active pa po kayo dito. ano pong ginawa nyo para mawala ang acidic nyo at mapataas ang sperm cells ng mister mo? same situation po kasi tayo.. congrats nga po pala sa inyo.. sana kami rin po magka baby na🙏