Paano ko po pagsasabihan ang mga kapatid ng hubby ko especially my in laws na huwag halikan ang baby ko without offending them?

3 Replies

You may just tell them that your baby's pedia advised you to strictly NOT kiss the baby kasi the baby's skin is still so sensitive. Sabihin mo ikaw nga din mismo hindi mo na hinahalikan ung baby mo sa face and lips. Remind them that you may kiss your baby sa legs or arms. Ganyan din sinasabi namin sa ibang tao na ayaw namin pahalikan si baby.

yes, tell them na sobrang sensitive ng skin ng baby mo, and kaunting kiss lang ay magkakaroon ng sya ng rashes, for sure naman maiintindihan nila yun, mahirap kapag nagkaroon ng rashes ang newborn baby

I agree with Charm. Tell them na it's your pedia's advise. Pwede mo din sabihan si husband mo na siya ang kumausap sa family nya about it. Para din naman yun sa welfare ni baby.