1 year old and half months have cough and stuffy nose, fever

hello paano ko po mapakainin si baby ng maayos puro lang po siya bf may sakit inuubo at may lagnat, 3 days napo siya di kumakain at umuinom ng tubig puro lang ganyan until makatulog, medyo nahihirapan na ako. share nmn po ng mga experience nio. paano ko po mapakain si lo ng maayos

1 year old and half months have cough and stuffy nose, fever
1 Reply

Mommy, ikaw na lang po ang kumain at uminom ng madaming water para kay baby. If may vitamin c ka din po magtake ka po. Mahirap po talaga pagmay sakit kahit naman tayong matatanda na diba hirap tayo kumain pagmasama pakiramdam naten. Mas okay sana if mapapatingnan sa pedia since di nga mapakain. Samen kase before nung magkaganyan si baby ang tanong ng pedia if masigla ba if nakakakain ba? If hindi daw ipapaconfine nya.