stuffy nose

ano po ginagawa nyo pag super stuffy/clogged yung nose nyo? sinipon kasi ako and nahihirapan ako lalo pag matutulog, hindi ako makahinga ng maayos. sabi kasi ng doctor paracetamol lang daw pwede kong inumin, eh hindi naman yun for sipon.. thanks

1 Reply

Pwede ka kumain ng oranges, and then lemon water inom ka dn. Mag gargle ka dn ng betadine mouth wash para mawala virus at di kna ubuhin after ng sipon. More water tlga para may maisinga ka and hndi ka ma dehydrate.