position ni baby tama po ba ? nahwowowrry po kasi ako ayaw kong ma cs

Paano ko po malalan na nakapwesto na. Baby ko 9months na po tsan ko di po makapag pa ultra sound kasi po di pa po pwedeng lumabas dito samin . Lagi po si baby sa right side ko sa may baba ng dede ko and minsan po may sumasabay na bumubukol m malapit sa may pusod ko right side po. Pa help naman po salamat . ❤️

position ni baby tama po ba ? nahwowowrry po kasi ako ayaw kong ma cs
29 Replies

mas better po pa ultrasound ka para mas cgurado mamsh

dpat po paultrasound na kau before kau magnganak

wag naman gawin manghuhula mga tao dto .

Ultrasound or pa-check sa center ma.

Pag un sipa ay nasa sikmura sis

Pa ultrsound k po

pa ultrasound ka.

Ultrasound po

Ultrasound