BREASTFEEDING

Paano ko po kaya mapapantay yugn dede ko, yung kaliwa po laging naninigas at feeling ko madaming gatas nakaka3oz po ako pag nag pupump yung kanan naman po meron naman gatas pero hindi tumitigas atsaka konti lang po nakukuha ko pag nagpupump. Pano po kaya ito mag papanty :((#pregnancy #theasianparentph #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

parehas mo po ipa latch. mas malaki at mas malakas mag produce Ng milk Ang side ng breast n laging dinidede ni baby