Ask lang po

Paano kaya mapipigilan ang malakas ng pag chup chup sa bottle ang baby ko mag 1 month pa lang po sya.. nag vause kasi ng pag kasamid at pag ka hingal

4 Replies

Mas better po mag breastfeed kasi pag po naka bottle tuloy tuloy yung pag labas nung milk kaya po sya nasasamid Pero kung need po talaga mag bottle palitan nyo po mismo yung chupon ang gamitin nyo po is yung for newborn

baka po malakas ang tulo ng pinaka tsupon po. paltan nyo po ng pang 1month na tsupon

Ntry mo na pinalitan ung nipple nya ng small hole?

Palitan niyo po ung Nipple, baka malaki ung butas