Hindi sigurado kung ilang weeks?

Paano kapag hindi mo na maalala kung kailan ang LMP mo, or hindi ka sure. Tapos sa dalawang utz checkup mo is magkaiba ang EDD plus ang gestational age. Like sa pangalang utz, hindi siya tugma sa first. So, paano malalaman kung ilang weeks ka na ba talagang buntis? Yung sa first utz na lang ba ang susundin? 11 wks and 4 days ako nung first time kong mag pa utz. 1st EDD, Decber 03. 2nd, is sa December 07. #1stimemom

1 Reply

usually 1st utz po ang basis if di sure sa edd. may +/- 2 weeks po ang edd.