Paano po natin mararamdaman movement ni baby kahit 15 weeks palang? Possible po ba yon?

Paano icheck kung okay pa si baby?

5 Replies

Ah yes pero pitik lang sipa nya yon ung galaw na feel ko nung 16 weeks ako parang bumibigat o tumitigas paligid ng puson ko

2y ago

Kaya nga po e ramdam kona talaga bawat galaw nya minsan may bubbles pa

meron po pero parang bubbles pero depende po if anterior placenta po di pa talaga maramdaman si baby

10weeks pero po minsan nagalaw na sya pitik pitik

2y ago

pang apat ko na po ito . bago man ako mag pt nararamdaman ko na po ung pag galaw at pag pitik nya. Minsan nga po pag sobrang gutom ko na dhil khit ano ayaw ko kainin bigla na tibok ang puson ko nasa 5sec sya natibok tibok .

pitik pitik palang yan

up!