Suhi pa ang bata

Ask ko lang po kung iikot pa po ba si baby 37weeks na po kasi ako suhi pa din yung baby ko kahit lagi naman ako nag papatugtog at nag lalakad lakad. #JUNE #suhi #37weeeks

6 Replies

mee, PANO mo nalaman na suhi si baby? ako rin Kasi suhi kakatapos ko lang mag ultrasound kanina

try yoga ball mhie yun ginagamit ko mag 38 weeks nako nakapwesto na yung baby ko🥰

1mo ago

OB po mismo makakakita mhie nung tinanong ko kung nakapwesto naba ksi natatakot ako baka dipa nakapwesto at kabuwanan ko na bka bglang cs ako then chineck yung sa may puson ko don nakita yung ulo ng baby ko mhie tpos nakapwesto na dw❤️

kamusta sis umikot ba baby mo? same tayo 37 weeks breech din

4w ago

same Tayo miee 😊 na CS din ako Nung webes at 37weeks. kunti na rin Kasi panubigan kaya na emergency CS. kumusta ka mie?

mahirap na po mhie pero pray pa din po

pray lang sis kausapin mo si baby,