Advise please.

Paano ba malalaman kung nagiging "cold" na sa'yo si hubby?

Advise please.
51 Replies

Ikaw unang makakaramdam nyan mamshie, lalo na mga changes nya😔 hindi na sya open sau iba na mga kilos nya mga ganun po😔

Kapag nag iba na yung pakikitungo nya sayo. Hindi ka na nya masyado kinakausap, or di kaya lagi syang wala sa mood. Mga ganun.

Pag hindi ka kinakausap, late response sa mga kwini kwento, hindi ka pinapansin or kinikibo. Walang interes sayo.

Hindi na ginagawa yung mga ginagawa dati na sweet and effortless, yung normal nyang ginagawa but specially for you.

pag d kna kinikibo or wala na pakialam or care sau. mrrmdaman mo nmn un . lalo malakas instinct ntn mga babae

Hindi ko pa po masabi.Sweet padin po sya till now ganun padin po simula nung nagkakilala kami

kapag anong kwento mo di na nakikinig mas gsto pang matulog na lang. di na rin nakikipagkwentuhan.

kapag mas gusto nya pang mag paka late at sumama sa kaibigan o tropa, kaysa mag bonding kayong dalawa

True yan, mahigit 1 decade n kami, open communication is the key sa maayos na pagsasama

pag di ka na nya pinapansin. yung wala na siyang care o paki sayo sa mga desisyon o ginagawa mo.