Pananakit ng pwerta

Paadvice nman mga momsh! 7 months pregnant ako, nag open na last last week cervix ko dhil sa infection ngayon umiinom ako ng pangpa kapit and for uti.. pero normal po ba tong naffeel ko na prang may tumutusok sa pempem ko? mejo maskit dn eh..#1stimemom #firstbaby

2 Replies

normal lang naman yan sis. ganyan din sakin dati. sabi ng ob ko ganon lang talaga sya. okay lang daw yun

Yes mommy normal lng yan na parang may tumutusok basta wag lng yung sobrang sakit na hindi na tolerable.

4y ago

gnun ba, may sumabay kasi eh laging basa ung panty ko khit d nman ako umihi kaya mejo nag aalala ako.