Affordable prenatal vitamins

Pa suggest naman murang vitamins.. 1. Ferrous fumarate with folic and cyanocobalamine (HEMATiNic) 2. CALCiUm (calcivit D3) 3. Vitamins and minerals ( natalvit-ob) Yan po reseta skn ni ob lahat yan sa clinic nya lang nbibili 11 each lahat. 990 sa 30 days. Bka merong generic o branded kayo mrreccomend na mas mura? Salamat.

1 Reply

momsh, tanong ka sa drug store. baka meron dun po na generic.

5y ago

Ok thanks kasi sa reseta nya ung brand lang na andun sa clinic nya. Brandname na msmo..