Insecurities

Pa-share lang po ng saloobin mga momsh. Kahapon kase may namigay ng mga ukay. So syempre dahil buntis tayo,pinili ko yung mga dress. Sobrang nagustuhan ko yung mga napili ko kase ang gaganda tapos parang pang-bagets talaga. Pagka-uwi ko nilabhan ko na then ngayon isa2x sinusukat ko sila habang nakaharap sa salamin. Yung iba di magkasya sa dibdib ko kase lumaki sya. So habang nagsusukat ako ino-observe ko din katawan ko. Parang na-insecure ako bigla mga momsh,at the same time nalungkot. ANG PANGET NA NG KATAWAN KO. Naiiyak ako,feel ko sobrang panget ko na. Muka akong matanda. Para akong napag-iwanan ng panahon. Sobrang nakakalungkot. Pakiramdam ko sirang sira na katawan ko. Parang di na ako yung dati.

17 Replies

naku, mas lalaki insecurities mo kapag nanganak ka na. feeling ko sobrang pangit ko after ko manganak and until now kasi mahigit 1 month pa lang naman akong nanganak. pero iniisip ko na babalik din naman sa dati ang katawan ko, konting sacrifice lang. ang kapalit naman lahat ng 'to is yung baby ko. ganon na lang din ang inisipin mo momsh.