Proud Cheaters

Pa-rant lang po.. Naiinis ako na yung ex-lip ko at babae nya e magpapakasal na nga sa April, pinakilala na nga rin ng ex ko sa family nya si girl at nakakainis na umaasta sila na parang walang ginawang mali! May anak kami ni ex 4yrs old, October sya nakipaghiwalay dahil sa babae nya, then engaged na sila at scheduled na kasal.. D ko alam kung magiging successful ba marriage ng mga manloloko.. Yung girl galing din sa breakup at naging sila na agad nung ex ko dahil ine-entertain na nila isat isa noon pa since magkatrabaho sila, ang dating e planadong maging sila na after makipaghiwalay e noh

1 Reply

mi.. ensure mo yung sustento sa anak mo yaan mo sila kung magiging successful ba o hindi yung marriage life nila. mas maganda idaan mo sa legal sustento.