STRETCHMARKS

Pa rant lang mga mommies! Kairita yung mga matatanda samin. Nagkastretchmarks kase ako simula nung mag 8 months tiyan ko. Kinamot ko daw kasi kaya ganun e hindi ko naman talaga kinamot. Ikaw ba naman 26 lang waistline noon tapos nabanat ng pagkalaki laki diba? Makikipag away pa sakin eh hahahahaha matatanda nga naman oo. Di ako stressed mga momsh. Kairita lang talaga mga paniniwala nila.

22 Replies

sakin 24 lang waistline ko pero salamat sa diyos at wala akong stretchmarks, edd ko sa sept 4, binibilhan ako ng asawa ko ng bio-oil effective siya. pero wala naman masama kung may kamot.

saaaame! kinakamot daw pag tulog. eh hndi nga eh! nag papabantay pko sa asawa ko na wag ako kakamot pag tulog. wala eh tlagang nasa skin type din daw. haha epal tlaga matatanda eh

bayaan mo na mamsh ganyan talaga pag matatanda na kala mo walang pinagtandaan😆 normal naman magka stretch marks pwera lang sa mga pinagpala na kahit ano kamot eh walang marka.

ako dalaga pa ako dami ko na stretchmarks kaya wala na talaga ako pake ngayong buntis ako khit magkaron pa ako ulit ng stretchmarks na yan haha normal lang namn magkaron nian eh

mamsh sabihin mo sa kanila kaya nga stretchmarks ang tawag kasi nastretch yung balat mo.. kung dahil sa kamot dapat scratchmark.. hehe.. dami kasi kasabihan

inggit lang sila kasi di na ulit sila na buntis hehehehe or mga matatandang dalaga lang kaya di nila naranasan ang ganyan

Pabayaan mo na ang mga marites, di kasi interesado buhay nila kaya ibang buhay pinapakialaman 🤣🤣🤣

Same 26 waistline pero mostly sa butt at hita stretch-marks ko try using bio oil nakakatulong siya for me

ako po 8 months preggy pero wala parin pong stretch marks kahit grabi yung kamot ko tas ang haba pa ng kuko ko .

3y ago

naol ..ako kc sobrang dami🤣 turning 9months na po

ganyan talaga mga bashers kala mo perfect haha. di kasi sila busy kaya sila ganyan.