Stretchmarks

10 months na po si LO, pero yung stretchmarks ko kumakati pa din madalas na katulad nung buntis ako. Normal lang po ba yun? Dadami po kaya ulit pag kinamot?

3 Replies

Mommy sabin ng OB nakadepende talaga sa collagen ng balat naten ang dami ng stretchmarks. Pero pwede namang pahiran ng lotion if nangangati para maibsan.

Madadagdagan lang po if tumaba kayo kasi nai-stretch uli ang balat pero some parts lang ng katawan kung di naman sumobra sa pagtaba.. :)

Baka dry po yung part na yun ng skin mo mommy.. Keep it mosturized po😊 pwede po kayo magpahid ng lotion or oil😊