worried

Pa post nman po.. .mejo nag wworry lng po ako..kc mejo mghpon e mdmi ako inasikaso..mejo npgod po..then ngaun pong gbi daig ko pa nag iihi.. Ung panty liner ko dlwa napuno natulo prang tubig..den ng napkin n ko..ngaun po napuno nnman..kkplit ko lng let..anu po kya to..im pregnant 33wks and 5days plng twins girl.. Pls anyone psgot po.. No pain nman po..thanks po..

1 Reply

Kapag po nonstop ung lumalabas na fluid na parang ihi, water break na po yun.

5y ago

Anla khit wla po pain?.. As in prang tubig..punong puno ung napkin.

Related Articles