BDO ACCOUNT INACTIVE

Pa out of topic po ako , May nag wwork po ba dito sa bdo ? Ask Lang po ako yung account ko na savings account na inactive pag tingin ko sa apps ko . Nagpadala kasi asawa ko pag check ko ng bdo apps ko naka inactive Paano po Kaya yun ? Marereceive ko pa po ba ang padala ng asawa ko ? O ipapaayos ko to sa bdo ? Tia Godbless

1 Reply

punta po kayo sa bdo kung san niyo po inopen un account po tas pareactivate niyo po ulit un account. Pwede po yun.

5y ago

Makukuha ko po kaya agad yun if bukas ipapa reactivate ko yung account bukas ?