Butlig

Pa notice naman mga mommies bakit kaya ako may butlig sa may bandang pwerta ko, nagwoworry kasi ako d ako makapagpacheck up:(.

2 Replies

Lagi ka lang maghuhugas momsh tapos wag ka gagamit ng mga matatapang na feminine wash . Tapos palit na rin po underwear 3x a day . Much better din po makapagpa-check-up ka ☺️ wag po maistress 🙂

Baka po sa init. Pwede nyo po try mag betadine wash. Tapos 2x palit panty a day . Kung katatapos nyo lang po magkaron pedeng sa napkin po yan l