No appetite

pa help po ,ung LO ko 2yrs and 3mos na pahirapan pakainin ,kahit ano nalang pina try namin kaso ayaw nya talaga, active naman sya lagi, wala din sakit , gusto nya lagi milk.. nong past few months malakas sya kumain kaya mataba ngayun puru gatas pumayat naman sya. Pls advice

1 Reply

Mamsh ganyan din si lo ko hehe..sobrang pihikan sa pagkain..mga favorite food nya lang gusto nya kainin..try mo suhulan hehe ganun ginagawa ko kay lo ko hehe..or baka sa vitamins din nya mamsh..sakin immuno max cherifer at ped zinc..baka sakaling tumakaw sya..

5y ago

Example po is "eat this first then I will let you watch after you're done eating" or kung anu ung madalas nya gawin yun ang pangsuhol mo mamsh hehe..ganun ako sa lo ko..kadalasan ng-aaway kami pero kakainin din nya after hehe..pero I suggest consult sa pedia mo what tamang gawin..☺️