Sumasakit ang tyan

Pa help po pls 6months preggy po ako sumasakit po tyan ko minsan sa right side minsan left side sobrang sakit po halos grabe yung pawis ko kapag gumagalaw ka sobrang sakit nag simula po ito nung 5months ako di naman masyado kalayuan ang lakad ko pero sumasakit minsan biglaan sumasakit kapag may gnagawa ako di naman mabigat . Di po ako makapag pa check up bukas kse Wednesday po yung schedule ng OB ko pa help po pls bakit po ganito😓😓 salamat po sa sagot #advicepls #1stimemom

1 Reply

Naku baka uti po, need nyu po talaga magpa check nyan kung natagal na ang pananakit..

Related Articles