Lagnat at hindi tumatae (2months baby)

Pa help po. Normal lang ba 5days na nilalagnt ang baby namin 2months. Nag bakuna kasi kami nung thrusday. Monday napo ngayon pa balik.x po yung lagnat nya tapos di rin siya tumatae.

2 Replies

di po ata effective sa knya yung paracetamol..bkit 5 days po ay maylagnat parin. sa dalwang hita po ba sya tinurukan. nkakalagnat nga po yun.. ang sabi sa center po uminom ng paracetamol maghapon lng..susundin po kung ilan ML po yung sinabi naka base po yun kasi sa timbang ni baby tas kung ilan oras ang interval ng pag inom sabi saakin 5ml every 4hours. tas i cold and hot compress tas sa pagtae la ako idea kung ok lng yan gawa formula milk ako tas daily nmn mag poop si baby

4mo ago

ai ganun po ba..di ko alam po eh...sinunod ko lng sabi ni midw sa center

tas after turukan at pinatakan sa bibig sinabihan din ako n wag muna padedehin after 30 mins pa. para effective.

Related Articles