Di makatae si baby

5days na po di tumatae si baby ko. 2months and 9days old po siya. Pure breast feed. Ano po ba gagawin para maka poop na siya? 😢

17 Replies

Hindi po talaga everyday nagpopoop ang baby pag po pure breastfeeding kase po mas inaabsorb ng katawan ni baby yung nutrients pero pwede nyo i-massage gently yung tummy ni baby araw araw and do the bicycle exercise po kay baby. Meron po neto sa YouTube kung paano po eto gawin

4y ago

Napacheck mo na siya mamsh?

Mommy, according to Doc Joanne Pediatrics and Lactation normal sa isang breastfeed baby ang di mag poop everyday. Search mo sya sa FB and napaka informative ng page nya. Hope this helps! Happy breastfeeding! ❣️

Bili ka soposotory s pharmacy, sbhin mo pang infants, ipasok mo s labasan ng poops ni baby, Ung pamangkin ko gnyan, 1month old palang xa.. Pagkapasak s knya lumabas agad poops niya,

ganyan din baby ko before ako mag introduce ng solids. okay lang daw sabi ng pedia nya kasi ang breastmilk is naabsorb lahat ng katawan ni baby

Hello sis. Same case sa amin ngayun 6days na din si baby hindi naka poop.. Ilang daya ba naka poop si baby mo? Natural lang ba yun?

Normal lang po pagkakaalam ko! May nagsabi pa nga pong 10days pero normal lang daw po yun. Basta pure breastfeed daw po.

Bicycle exercise, and I love you massage try niyo po.

normal po yan pag pure breastfeed mamsh ☺️

Normal lng po un lalo n po at breastfeed

ngkaganyan din 2 anak ko noong baby