Normal ba sa buntis pag umubo may dugo lumaba 15weeks pregnant po ko sana masagot Tanong ko tnx po

Pa help po Ng Tanong kopo

Normal ba  sa buntis pag umubo may dugo lumaba  15weeks pregnant po ko sana masagot Tanong ko tnx po
7 Replies

spotting na yan.. inform your ob. kasi may nakasabay akong nacheck up kailan lang, sabi e dapat daw sabihin agad sa ob pag sinisipon inuubo.. kasi pwede daw magpreterm labor pag ganon.. baka kakaubo mapush mo nang mapush

madami po kasi reasons mi kaya mahirap magsabi if normal or not. basta ang recommended po sabihin agad sa OB if maka experience ng any spotting or bleeding

same color po tayo ng spotting, ako naman po is low lying placenta kaya nakakaranasan ng ganyan nag te take na po ako now ng pampakapit.

go ka po sa OB mo, nung nagka ganyan ako binigyan ako ng pampakapit ni doc named “isoxilan” for contractions

hindi po norma ang kahit anong bleeding sa early stages of pregnancy .dretso kay Ob Para sa. pamapakapot

no po . better inform ur OB ... go for check up n po to make sure na malaman mo cause bkt may blood ...

Hindi po para Sakin