left eye ni lo ko nagmumuta😦

Pa help po momshie kng anong dapat gawin at remedy sa mata ni lo ko ,madaming muta ang lumalabas nitong dalawang araw na,worried na aq kc pgkasilip ko sa gilid ng eyes nya at sa taas ay may pula na kulay nah hugis parang ugat kng baga,, taz di cya mapakali kinakamot nya'iritable dn cya momshie,pgka tulog siya naku'di nya maidilat mata nya kc puno ng muta 😕😕😕 kaya dadahanin ko kunin gamit ang basang cotton buds ,malimit ko nlng tinatanggal ang muta kc bka ma irritate,,6mos. na po c lo,bigla nlng po nagkaganito mata nya,nililinisan at pinapaliguan ko nmn siya araw². Mga momsh pahingi po ng payo niyo😯

1 Reply

mommy pa check na agad pag gnyan para maagapan

3y ago

Thank you po momshie ,okey na po baby ko ,pinacheck up ko na po cya..salamat po ulit...