Watery Discharge??? 38 weeks and 5 days

Pa help po mga momshies pag ka gising ko sa madaling araw ngayon, na feel ko basang2 ang panty ko, panubigan na po ba eyan? Wala po akong na fe feel na pain po. Pa help naman ???

2 Replies

yes po ganyan din po ako walang pain na naramdaman nung april27 pag gising ko ng 4am kala ko nag wewe na ako sa kama yun pala panubigan na po. pag punta ko po sa ob ko 4cm na po ako kaya admit po agad. punta kana momsh sa ob mo para sure din.

4y ago

Pero after kung pong maligo madami pong discharge nga white blood po.

Pa check po kau pra sure☺