Worried mom please help.

Pa help po mga mommy. Kanina po may napansin ako sa skin ni baby hindi ko po pinansin kasi baka kagat lang ng lamok pero ngayong gabi po lumala po sya. Baka may nakakaalam kung ano po ito ? Maraming salamat po 😭

Worried mom please help.
1 Reply

nacheck nyu po temperature ni baby? lumalaki po ba yung paantal pantal? baka po contac dermatitis

2y ago

hello po mommy. okay na po c baby hives po sya nawala po kinaumagahan. Thank you po sa pagsagot

Related Articles